คลิปฉาว สระท้อนภาพนักเรียนไทย “เสื่อมโทรม”


 โดย วะร่อซะตุซซุนนะฮฺ

 

ในยุคปัจจุบันนี้ ใครที่ติดตามข่าวสารบ้านเมืองทุกวันนั้น คงจะหดหู่ สลดใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเยาวชนไทยใน ปัจจุบัน เยาวชนผู้ซึ่งที่จะกลายเป็น ผู้ใหญ่วันหน้า เป็นแบบอย่างให้คนรุ่นต่อ ๆ ไป ซึ่งเรื่องราวที่สลดใจ ไม่ว่า จะเป็น เรื่องการ เป็นนักเลงไล่ตีกัน การหมกหมุ่นอยู่กับเรื่องการมีเพศ สัมพันธ์ของบรรดานักเรียน เป็นต้น และที่ น่าเศร้าใจก็คือ เรื่องราวต่าง ๆ เหล่านี้ถ่ายทอดมาสู่สายตาสาธารณะชนในรูปแบบของ “คลิปวิดิโอฉาว” ซึ่งเป็น การยืนยันกับสังคม ว่า เรื่องแบบนี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงคำบอกเล่าเก้าสิบ แต่สิ่งเหล่านี้คือเรื่องจริง

  1. คลิปตบตี จากเด็กนักเรียน นักศึกษา ทั้งที่อยู่ในชุดนักเรียน
  2. คลิปฉาว!! แอบถ่ายนักเรียนมีเซ็กส์ในโรงหนังราชบุรี ว่อนเน็ต
  3. คลิป นร. ม.ต้น เต้นเปลื้องชุดนักเรียน
  4. คลิปนักเรียนหญิง เปิดนมให้นักเรียนชายจับและดูด

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นข่าวทางโทรทัศน์ อินเตอร์เน็ต ในระยะเวลาที่ใกล้เคียงกัน ความจริงแล้วนักเรียน นักศึกษา ไม่ว่าจะอยู่ในระดับไหนก็ ตาม มีหน้าที่อย่างเดียวก็คือ เรียนหนังสือ หาความรู้มาพัฒนาตนเองให้ได้ มากที่สุด เท่าที่มีความสามารถ เพราะต่อไปภายภาคหน้าจะได้ใช้ ความรู้ต่าง ๆ ที่เรียน และศึกษา มาพัฒนา ตนเอง ครอบครัว และประเทศชาติให้เจริญก้าวหน้า แต่นับวันกลับพบ “คลิปฉาว” ต่าง ๆ มากมาย หลายโรงเรียน หลายสถานที่  ฉะนั้นสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้คือปัญหาที่ต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วนที่สุด แน่นอนว่าพฤติกรรมในแต่ละคลิป นั้นเป็นการแสดง ให้เห็นถึงความเสื่อมโทรมของสังคมไทยเป็นอย่างมาก อาทิเช่น

การยกพวกตีกันของบรรดานักศึกษาอาชีวะทั้งหลาย เป็นการแสดงให้เห็นว่า ปัจจุบันถ้าสถาบันไหน ข้าไม่ชอบ นักศึกษาจากสถาบันนั้นทั้งหมด เป็นศัตรูกับข้าด้วย และผลร้ายของการเป็นนักเลงอัธพาลของบรรดานักศึกษา ก็คือ ประชาชนคนธรรมดา เพราะทุกครั้งที่มีการไล่ตี ไล่ยิง ไล่ฟันกันนั้น จะเกิดขึ้นในสถานที่สาธารณะ ถนน ตลาด บนรถเมล์ เป็นต้น สุดท้ายผู้ที่ถูกลูกหลงก็คือประชาชนคนธรรมดา เด็ก ผู้หญิง เป็นต้น

      

นอกเหนือจากการไล่ตี ไล่ฟัน กัน ของบรรดานักศึกษาอาชีวะทั้งหลายแล้ว ในปัจจุบันเด็กนักเรียนหญิงมัธยมต้น มัธยมปลาย อาชีวะ ก็ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน ภาพนักเรียนหญิง 2 คนตบตีกัน โดยภาพเหตุการณ์ เป็นกลุ่มนัก เรียนหญิงสวมชุดลูกเสือ จำนวนกว่า 20 คน ยืนล้อมส่งเสียงเชียร์คู่กรณี พร้อมทั้ง ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพ คลิปเก็บไว้ โดยไม่มีเด็กคนไหนห้ามปรามการกระทำซึ่งกำลังเกิดขึ้นอยู่ต่อหน้า แต่กลับยิ่งส่งเสียงร้องเชียร์และ ตะโกนด้วยวาจา หยาบคาย ซึ่งในปัจจุบันมีการเผยแพร่คลิปวิดิโอมากมายที่นักเรียนหญิงตบตีกันอย่างดุเดือด บังคับให้อีกฝ่ายกราบ เท้า โดยรอบข้างก็จะเป็นกองแช่ง กองเชียร์ทั้งหลายมากมาย โดยไม่มีใครคิดจะห้ามปราม ประหนึ่งดูไก่ชนตามบ่อน ไก่ต่าง ๆ โดยเหตุผลก็จะเป็นเรื่องของการแย่งจีบผู้ชายกัน เป็นต้น

และสิ่งที่เป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดที่เกิดขึ้นก็คือ คลิปวิดิโอส่วนใหญ่นั้นเป็นคลิปในลักษณะเรื่องลามก การมีเพศ สัมพันธ์แบบหมู่คณะ นักเรียนหญิงโชว์ร่างกาย หรือเปิดอวัยวะบางส่วนเพื่อให้นักเรียนชายล่วงละเมิด และอีก หลายอย่าง เป็นต้น สิ่งดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า นานวันนักเรียน นักศึกษามีเพศสัมพันธ์กันอย่างมากมายแทบทุกที่ มิหน้ำซ้ำก็บัน ทึกภาพเก็บเอาไว้หรือนำมาโพสต์อย่างมากมายในอินเตอร์เน็ต แน่นอนว่าผลที่จะตามมานั้นมีมาก มาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาท้องก่อนในวัยเรียนตามมาด้วยการทำแท้ง ติดโรคจากการมีเพศสัมพันธ์ เรียนไม่จบ และอีกมากมาย

สิ่งที่เกิดขึ้นต่าง ๆ เหล่านี้ บุคคลที่เสียใจและช้ำใจที่สุดก็คงหนีไม่พ้นผู้เป็นพ่อแม่ ของนักแสดงในคลิปต่าง ๆ เพราะจุดประสงค์เดียวของพ่อแม่ที่อยากให้ลูกปฏิบัติในวัยเรียนก็คือ ให้ลูกศึกษาหาความรู้ให้สำเร็จ มีความรู้ ติดตัวไป ในวันข้างหน้า ถึงแม้ว่าพ่อแม่จะทำงานยากลำบากแค่ไหนก็ตามในการนำเงินมาให้ลูกได้ศึกษา แต่ตรงกันข้าม คนที่เป็นลูกกับตอบแทนโดยการเป็นนักเลง ไล่ตี ไล่ฟัน ไล่ยิง สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน ลูกสาวบางคนตอบ แทนพ่อแม่โดยการหมกมุ่นอยู่กับผู้ชาย ตบตีแย่งผู้ชาย ยอมมีเพศสัมพันธ์ เปลี่ยคู่นอน เปิดนมให้เพื่อนผู้ชายได้เชย ชม เป็นโคโยตี้ในห้องเรียน และอีกมากมาย จึงทำให้เราสงสัยว่า เด็กไทยสมัยนี้เป็น ไรกันหมด ? หรือการศึกษา จะไม่มีผลกับเด็กสมัยนี้แล้ว ? เด็กสมัยนี้ไม่นึกถึงพ่อแม่ ?

ถึงเวลาแล้วที่ต้องช่วยกันทุกฝ่ายครอบครัว โรงเรียน สถาบัน มหาวิทยาลัย รัฐบาล ที่จะต้องแก้ไขปัญหาโดยด่วน เพราะสังคมไทยมีสิ่งชักจูง เยาวชนไทยให้เข้าใจไขว้เขวคิดว่าสิ่งที่เห็นเป็นสิ่งดีน่าทำตาม เช่นฉากร่วมเพศใน ละคร หรือภาพยนต์หรือการมีโคโยตี้เต้นยั่งยวนผู้ชายและ เอาท่าร่วมเพศมา ประยุกต์เป็นท่าเต้นบนกระโปรงรถ สิ่งเหล่านี้ ทำให้สังคมไทยเสิ่อมทรามขอความกรุณาหยุดเสียเถิดขอให้ประเทศไทยเป็นสยามเมื่องยิ้มดีกว่า เป็นสยามเมืองเซ็กส์

 


@ เขียนโดย เว็บมาสเตอร์ warasatussunnah.net  E-mail : warasatussunnah@hotmail.com วันที่ 14 กรกฎาคม 55 เวลา 21.00 น.