บีบหน้าอกการกุศล


โดย วะร่อซะตุซซุนนะฮฺ

 

MThai News: สำนักข่าวของญี่ปุ่น เผยภาพหนุ่มๆผู้โชคดีและสาวๆอาสาสมัครในกิจกรรม บีบหน้าอกเพื่อการกุศล ซึ่งเป็นส่วนในงาน Erotica will Save the World ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 26 ส.ค. ที่ผ่านมา เพื่อนำเงินไปช่วยโครงการ STOP!AIDS

โครงการSTOP!AIDS มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักถึงภัยของเอดส์ การดูแลผู้ป่วยรวมทั้งการป้องกัน เชื้อเอดส์ด้วย

ส่วนกติกา ผู้เข้าร่วมกิจกรรมบีบหน้าอกต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

1.เข้าแถว
2. บริจาคเงินใส่กล่องแล้ว
3. ล้างมือด้วยเจลทำความสะอาด
4. ใช้มือทั้ง 2 ข้าง บีบหน้าอกของสาวๆ ได้ ข้างละ 2 ครั้ง

หากยังไม่จุใจ ผู้จัดงานแนะนำว่าก็ให้วนกลับไปเริ่มทำตั้งแต่ข้อ 1ใหม่ 

(http://news.mthai.com/world-news/186775.html)


นี่คือเรื่องราว หรือกิจกรรมที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ที่ดูเหมือนว่านับวันมนุษย์ยิ่งดิ่งลงสู่สังคมของญาฮิลิยะฮฺ (ยุคก่อนการมาของอิสลาม) มากขึ้นทุกขณะ ความอับอายได้หายไปจากความเป็นมนุษย์ การเปลื้องผ้า เปลือยกาย เป็นเรื่องธรรมดาปกติไปแล้ว

 จากข้อความข่าวด้านบนนั้น ทุกคนรู้จักประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างดี เพราะประเทศนี้มีการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี ไปอย่างก้าวหน้า เจริญกว่าประเทศของเราไม่รู้กี่สิบปี และก็เช่นเดียวกัน ประเทศนี้ก็เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะที่เป็น ประเทศ “ฟรีเซ็กส์” อิสระเสรีในเรื่องโลกีย์ ซึ่งเป็นประเทศที่ผลิตฑ์สื่อลามกอันดับต้น ๆ โลก เช่น ซีดีโป๊ หรือ อุปกรณ์ต่าง ๆ จะสังเกตเห็นได้ว่า บางครั้งประเทศนี้โดนภัยบะลาอฺที่หนักหลายครั้ง

ล่าสุดมีการจัดกิจกรรมการกุศลเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์ แต่ที่ผู้เขียนไม่เข้าใจก็คือ ทำไมต้องเอา ผู้หญิงมาขายหน้าอกตัวเองให้ผู้ชายมาจับ เพื่อเป็นของแลกเปลี่ยนจากการนำเงินมาบริจาค หรือว่า ผู้ชายส่วน ใหญ่ที่นั่นมีแต่เรื่องกามารมณ์ ถ้าไม่มีหน้าอกให้จับไม่บริจาค แบบนี้หรือเปล่า ?

แน่นอนว่าถ้าขึ้นชื่อ “การกุศล” คงไม่มีใครปฏิเสธ ถ้าไม่ใช่คนที่ตระหนี่ ขี้เหนียว ทุกคนอยากที่จะบริจาคด้วยกัน ทั้งนั้น โดยไม่ต้องมีอะไรมาแลกเปลี่ยน เพราะการบริจาคสิ่งที่จะได้ก็คือผลบุญนั่นเอง

แต่กิจกรรมการกุศลที่ญี่ปุ่นครั้งนี้ทำไมต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยน และทำไมสิ่งแลกเปลี่ยนถึงเป็นการจับหน้าอกผู้หญิง นี่คือความแหลกเหลวของสังคมโลก ณ ปัจจุบันที่กำลังจะเกิดพฤติกรรมลามกอนาจารเพิ่มขึ้นทุกวัน นี่แหละ สัญญาณใกล้วันสิ้นโลก


ส่วนวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักถึงภัยของเอดส์ คงจะไม่จริงซะแล้วละมั้ง เพราะส่วนใหญ่คนที่ป่วยเป็น โรคเอดส์นั้นเกิดจากการติดเชื้อจากการมีเพศสัมพันธ์ไม่ซ้ำหน้า แต่กิจกรรมนี้ยิ่งเพิ่มความต้องการในเรื่องเพศ ให้กับผู้ชาย ปลุกอารมณ์เพศ เพราะเพียงแค่เสียเงินมาบริจาคแต่ได้จับหน้าอกแบบอิสระเสรี สงสัยต่อไปวันข้าง หน้าจากการแค่จับหน้าอก คงจะเลยเถิดไปถึงร่วมประเวณีก็เป็นได้
สุดท้ายขอฝากหะดีษสักหนึ่งบทจากท่านนบี ศ็อลลัลลอฮุอะลัยฮิวะซัลลัม ถึงการที่อิสลามนั้นไม่ใช่แค่ห้ามการ ผิดประเวณี แต่อิสลามห้ามตั้งแต่สิ่งที่จะนำไปสู่การผิดประเวณีไม่ว่าจะเป็น ห้ามมอง การจับ สัมผัส และอื่น ๆ เป็นต้น ท่านบีได้กล่าวว่า


สองตาผิดประเวณี โดยการมอง  สองหูผิดประเวณีโดยการฟัง  ลิ้นผิดประเวณีโดยการพูด  มือผิดประ เวณีโดยการสัมผัส  เท้าผิดประเวณีโดยการเก้าย่าง

อิสลามเป็นศาสนาที่ป้องกันการทำซินา และโรคเอดส์ได้ดีที่สุด

 


 


@ เขียนโดย เว็บมาสเตอร์ warasatussunnah.net  E-mail : warasatussunnah@hotmail.com  วันที่ 11 กันยายน 55 เวลา 20.30 น.